ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่แนวตั้ง จำหน่ายถังเก็บน้ำขนาดใหญ่แนวตั้ง อินทราวัสดุ (1997) บจก.

ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่แนวตั้ง, จำหน่ายถังเก็บน้ำ


 อินทราวัสดุ (1997) บจก.


ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่แนวตั้ง

ผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งในการผลิตถังน้ำขนาดใหญ่พิเศษ สำหรับอาคารพาณิชย์, คอนโดมิเนี่ยม หรือโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการสำรองน้ำใช้ปริมาณมาก ผลิตจากไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูง แข็งแรงทนทานตามมาตรฐานประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศญี่ปุ่น มีทั้งแบบตั้งบนพื้น หรือ ฝังดิน ขนาดมาตรฐาน หรือฝังดิน ขนาดมาตรฐาน และรับผลิตตามความต้องการของลูกค้า

ประเภทของถังเก็บน้ำ
1. ขนาดถังเก็บน้ำ การเลือกขนาดของถังนั้นให้พิจารณาจากพื้นที่ที่จะติดตั้งและปริมาณน้ำที่จะใช้เก็บ โดยถ้าใช้สำหรับเก็บน้ำประปาทั่วไปและมีพื้นที่เพียงพอก็ให้ใช้ขนาดใหญ่ แต่ถ้าจะใช้เก็บน้ำฝนอย่างเดียวควรดูปริมาณของฝนในพื้นที่ด้วย
2. ชนิดของถังเก็บน้ำ
1. ถังเก็บน้ำสเตนเลส ทำมาจากสเตนเลสเกรดสูง ดังนั้นจึงหายห่วงเรื่องเกิดสนิม มีความทนทาน ผิวมันวาว หรูหรา สวยงาม มีขาตั้ง และรูถ่ายน้ำที่ก้นถัง ทำให้สะดวกในการล้างทำความสะอาด แต่ถังเก็บน้ำชนิดนี้มีข้อจำกัดเรื่องกรด-ด่าง ต้องใช้กับน้ำสะอาดเท่านั้น เพราะไม่ทนต่อน้ำกร่อยหรือน้ำบาดาล
2. ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาสถังเก็บน้ำชนิดนี้ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ถือว่าคุ้มราคาเพราะมีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา รับแรงดันได้ดี ไม่เกิดสนิม ไม่เป็นพิษกับน้ำ ใช้ได้กับทั้งน้ำสะอาดและน้ำกร่อย สามารถติดตั้งทั้งบนดินและใต้ดิน ข้อจำกัดของถังเก็บน้ำชนิดนี้คือจะไม่มีขาตั้ง ดังนั้นอาจไม่สะดวกในการทำความสะอาด
3. ถังเก็บน้ำพลาสติกมีความยืดหยุ่นกว่าแบบไฟเบอร์กลาส ไม่แตกหักง่าย น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย ราคาถูก สามารถตั้งกลางแดดได้ น้ำไม่ร้อน ไม่เป็นสนิม ไม่กรอบแตก ใส่น้ำได้ทั้งน้ำประปา น้ำฝน น้ำคลอง น้ำบาดาล สามารถติดตั้งได้ทั้งบนดินและใต้ดินทุกชนิด แต่เนื่องจากถังเก็บน้ำชนิดนี้มีอายุการใช้งานสั้น ถ้าตั้งไว้กลางแจ้งและใช้ไปนาน ๆ อาจจะเกิดตะไคร่น้ำได้ ดังนั้นต้องหมั่นทำความสะอาด

รุ่นถังเก็บน้ำ
1. Wave รุ่น Vigo – 1000 ผลิตจากวัสดุ Polyethylene Hexene Copolymer C6 ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ป้องกันแสงแดดสูงสุดระดับ 8 ช่วยลดการเกิดตะไคร่น้ำ ฝาปิดเกลียวสนิทกับปากถัง หมดปัญหาฝุ่นและแมลงผ่านเข้าถัง
2. Wave รุ่น Chang-P CHP – 1000ถังเก็บน้ำหนาพิเศษ มีความทึบแสง แข็งแรง เหนียว และทนทาน ช่วยลดการเกิดตะไคร่น้ำ อันเป็นแหล่งสะสมของเชื้อแบคทีเรีย กลิ่นไม่พึงประสงค์ และช่วยป้องกันแสงแดดได้
3. JMR รุ่น Cylic CE 1000วัสดุที่ใช้ผลิตคือ ELIXIR ไม่เป็นสนิม ไม่เกิดตะไคร่น้ำ ป้องกันแสง UV สีจาง ผลิตจากวัสดุที่สัมผัสอาหารได้
4. DOS life money ECO-1000 แข็งแรง ทนทาน ผลิตจากวัสดุพลาสติกคุณภาพสูง มีความเหนียว ทนทานต่อแรงกระแทก ทนต่อแสงแดด สะอาด ปลอดภัย ไม่ผสมวัสดุรีไซเคิล
5. Advanced รุ่น O2 1000ตัวถังแข็งแรง ไม่เป็นสนิม ผลิตด้วยวัสดุโพลิเมอร์ ปลอดสนิมตลอดอายุการใช้งาน ไม่เกิดตะไคร่น้ำ เพราะเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติทึบแสงเป็นพิเศษ ป้องกัน UV-8 สู้แดด ไม่กรอบแตกง่ายทุกสภาพอากาศ

ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่แนวตั้ง


ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่แนวตั้ง


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com


ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่แนวตั้ง


บริษัท อินทราวัสดุ 1998 จำกัด บริษัท อินทราวัสดุ 1998 จำกัด จำหน่าย ปั๊มน้ำ ถังน้ำ ระบบประปา ถังบำบัดน้ำเสีย บ่อดักไขมัน ระบบบำบัดน้ำเสีย บ่อดักไขมัน DOS ถังเก็บน้ำบนดิน น้ำเก็บน้ำใต้ดิน ตัวแทนจำหน่าย ถังดักไขมัน ยี่ห้อ DOS ถังเก็บน้ำรามอินทรา PP ตราเพชร Wave อาคว้า จัมโบ้ P&S SAN EMMA SAFE ADVANCE ENTECH อินคา ผู้แทนจำหน่ายและบริการ ปั๊มน้ำ ถังน้ำ ระบบประปา ถังบำบัดน้ำเสีย บ่อดักไขมัน ระบบบำบัดน้ำเสีย - ปั๊มน้ำ - ถังน้ำ - ระบบประปา - ถังบำบัดน้ำเสีย - บ่อดักไขมัน - ระบบบำบัดน้ำเสีย - ถังเก็บน้ำบนดิน - น้ำเก็บน้ำใต้ดิน

พร้อมให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

 

สนใจติดต่อ 


อินทราวัสดุ (1997) บจก.


ที่อยู่ : 605 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.10230


โทรศัพท์ : +66 2510 6978, +66 2510 4441


โทรสาร : +66 2509 3021


เว็บไซต์ : indrawutsadu1997.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *